Nếu bạn là fan chân chính của các chương trình đào tạo, về Marketing, về nghệ thuật Kinh doanh, dạy làm giàu… hẳn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên Phạm Thành Long. 

Nhân hôm nay là sinh nhật của anh, mình sẽ cùng mọi người giải mã những con số hình thành nên cuộc đời của diễn giả, nhà đào tạo có số lượng học viên đông nhất Việt Nam này nhé!

Phạm Thành Long – Sinh ngày: 16/9/1976

Bộ số cốt lõi của Phạm Thành Long. Nguồn: tracuu.bandocuocdoi.com

Sau khi xem bộ số của anh, và các sự kiện cuộc đời anh, mình chỉ biết nói 3 chữ OH MY GOD! Thật sự bộ số cốt lõi hình thành con người anh không sai lệch đi đâu được! Ở đây, mình sẽ chỉ gói gọn trong phạm vi bộ số cốt lõi này, vì để phân tích một người vẫn còn rất nhiều bài toán khác từ Nhân số học. 

Với bài phân tích này, chúng ta sẽ đi từ tuổi thơ của Phạm Thành Long để dễ nhìn nhận hơn về tính liền mạch của những con số.

Chỉ số Nội tâm và Chỉ số Nội cảm đều là 8

Bạn có biết từ nhỏ, khát khao trở nên giàu có và quyền lực từ nhỏ đã cháy bỏng trong con người này tại vì sao không? Có thể bạn sẽ cho là hoàn cảnh tạo con người, không sai! Nhưng có quá nhiều người cùng hoàn cảnh như anh vẫn còn đang chật vật với cuộc sống chồng chất khó khăn hay thậm chí phải vào tù vì nghiện ngập, cờ bạc, vậy có thể chọn một cách lý giải khác chứ?

Điều gì đã khiến anh có một nỗ lực hơn người, trong khi lớn lên trong một gia đình nghèo ở Hà Nội, tuổi thơ chỉ dám thắp bằng đèn dầu nhỏ bằng hạt đỗ để tiết kiệm, mấy năm học đi đúng 1 đôi dép cao su, mua nhiều đinh để đóng chi chít mà xài tiếp vào mỗi khi đứt quai, lúi cúi một quãng đường xa đi học, trời mưa thì buộc dép lên cổ vì sợ dính bùn vào?

Hãy lưu ý, Phạm Thành Long có đến hai con số 8 ở CHỈ SỐ NỘI TÂM VÀ NỘI CẢM, hơn nữa con số 8 trong nội cảm đủ mạnh để trỗi dậy như một dạng tài năng mà anh ấy có trong mình. Đủ để cho thấy một khát khao mãnh liệt sâu thẳm bên trong anh ấy rằng phải chinh phục được đồng tiền, phải hành động, nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được kết quả tuyệt vời như mình đã đặt ra. Số 8 khiến cho đồng tiền là thứ ám ảnh anh nhất trong tuổi trẻ: “nghèo đi kèm nhiều cái nhục, đến lúc đi làm gia sư cũng bị khinh khỉnh”, “Thiếu tiền thiếu đủ thứ trên đời, bất hạnh, ức chế thần kinh”

Việc hiểu được các quy luật, đặc biệt trong thế giới quyền lực và kinh doanh dường như luôn là điều kích thích anh ấy học hỏi và phát triển. Anh có xu hướng tìm đến những cơ hội một cách chủ động và nắm bắt chúng với một tâm thế quyết liệt nhờ sự thúc đẩy của con số 8: bắt đầu phi vụ kinh doanh đầu tiên từ lớp 5 với những con cá chọi.

Ước mơ Phạm Thành Long từ những ngày đầu học đào tạo – Nguồn ảnh: Youtube Phạm Thành Long

Ảnh hưởng của những con số Nợ Nghiệp

Nhưng mọi thứ mà anh có được từ nhỏ đến lớn không hề là một quá trình dễ dàng, vì bản thân anh cần phải vượt qua con số NỢ NGHIỆP 16/7 (năng lượng này mạnh mẽ vì xuất hiện trong cả 2 CHỈ SỐ THÁI ĐỘ VÀ NGÀY SINH), khiến anh phải trải qua quá trình vật lộn với bản ngã của mình, với những đặc tính như khó tiếp cận, khó cảm nhận được tình cảm, những mối quan hệ yêu đương khó thành công và đôi khi là cô lập với thế giới. Anh cũng từng chia sẻ lúc nhỏ bị bạn bè bắt nạt nên anh mới quyết tâm tập thể thao, đến giai đoạn đầu khi kết hôn, anh cũng gặp vấn đề trong hôn nhân khi liên tục cãi vả, chén bay, đĩa bay ầm nhà 🙂

Và bạn có để ý anh có thêm một NỢ NGHIỆP ở CHỈ SỐ TRƯỞNG THÀNH 14/5 chứ? Nợ nghiệp này thử thách bạn phải học cách vượt lên trên những cám dỗ và dục vọng trần tục để dành chỗ cho tinh thần trách nhiệm. Điều này xảy ra khi anh trưởng thành và ở giai đoạn tiền hôn nhân, anh từng buông thả mình bar, pub, rượu chè…  “Cứ kiếm được tiền thì tiêu hết, có tiền thì hư”, “2003 bắt đầu không rượu chè nữa”. Sau đó là một giai đoạn anh như được thức tỉnh và dần chuyển mình như những gì chúng ta thấy ngày hôm nay.

Phạm Thành Long và gia đình. Nguồn ảnh: Internet

Đường đời và Sứ Mệnh

Một điều rất may mắn đó là anh đã chọn học trường Luật và theo đuổi nghề luật sư khi ra trường, hoàn toàn hợp với rung động của con số ĐƯỜNG ĐỜI 3 anh đang mang. Hoặc có thể nói Chỉ số đường đời này đã liên tục tạo ra những sự kiện, hay tình huống buộc anh phải bộc lộ tài năng ngôn ngữ, diễn đạt của mình, phải trở thành một người hoạt ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Và hành trình của anh đã không đi ngược lại những yêu cầu của đường đời này: Luật sư, Kinh doanh Herbalife, Diễn giả, Nhà đào tạo…

Và có lẽ điều khiến anh trở thành một hiện tượng trong làng đào tạo, người có lượng học viên đông nhất Việt Nam và không ngừng tăng lên sau mỗi năm, đó chính là nhờ phần nào tố chất thu hút của một người có SỨ MỆNH 11/2. Người có số bậc thầy này ở sứ mệnh thường có khả năng nhận thức cao về một vấn đề tình huống, và sứ mệnh hướng tới của họ cũng vì mục đích cao cả hơn là người chữa lành, truyền cảm hứng bằng trải nghiệm của chính mình. 

“Tôi ước có một hệ thống đào tạo những con người nhỏ bé để trở thành những con người anh hùng, tôi cũng chẳng biết mình sẽ đào tạo cái gì nữa, chỉ biết là làm đào tạo, bởi vì lúc đó (ở đây anh đang nói về giai đoạn anh vừa mới bắt đầu đi học các khóa đào tạo ở nước ngoài), tôi nhận ra rằng, đi với tôi có rất nhiều người Việt Nam khác họ ở cúp vào nhau, họ nhỏ, họ hèn, họ không dám nói chuyện với Tây, họ co cụm với nhau, giờ giải lao họ ngồi với nhau, đi ăn trưa họ ăn với nhau, vì thằng Tây nào cũng to, tôi cú quá nên từ đấy tôi đến sớm để ngồi một mình ở hàng ghế đầu tiên,… nên muốn về Việt Nam tạo nên một Zero to Hero System, biến những con người nhỏ bé trở thành anh hùng”.- Phạm Thành Long.

Một khóa học của Phạm Thành Long. Nguồn ảnh: long.vn

Và anh đã làm được, đang trên đà làm được, và sẽ còn làm được nhiều hơn thế nữa!

Tác giả: Jolie

(Bài viết thuộc bản quyền website www.giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

Bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *