CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Bạn thân mến,

Hẵn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng: “Mỗi chúng ta đều có một sứ mệnh và lý tưởng riêng phải thực hiện, đúng không?”

Thế nhưng, trong cuộc đời này, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều “quả tạ” níu giữ bước chân ta như tiền chi tiêu hàng tháng, sự nghiệp, mối quan hệ, vui chơi giải trí và cả việc làm thế nào để bản thân được bình an.

Thời gian sẽ chẳng chờ một ai, chẳng mấy chốc tuổi tác lại trở thành vấn đề lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống trọng vẹn của bạn.

Sự thật là, một cuộc sống ý nghĩa chỉ đến khi chúng ta nhận biết sứ mệnh, điểm mạnh, tài năng và lý tưởng của riêng mình. Và hành trình đó, xuất phát từ việc thấu hiểu chính mình, sử dụng tài năng của mình vào chinh phục tư tưởng, cảm xúc, thói quen của bản thân; tìm ra sứ mệnh và hoàn thành nó một cách trọn vẹn nhất.

Không ai lẻ loi trong cuộc đời này. Tôi hy vọng được đồng hành cùng bạn trên lộ trình 05 bước đơn giản giúp bạn từng bước làm chủ cuộc sống mình và hướng đến sự thành công viên mãn.

Nào, hãy cùng nhau khám phá!

BƯỚC 1: THẤU HIỂU BẢN THÂN

Đã bao giờ giữa dòng đời, bạn chợt dừng lại và tự hỏi: “Tại sao mình thấy mệt mỏi đến vậy?“. “Tại sao những việc này luôn lặp lại với mình?

Bạn cảm thấy bế tắc, thấy cuộc sống giống như một vòng tuần hoàn không lối thoát, sáng thức dậy đi làm, cuối tháng nhận lương, cưới vợ, sinh con, rồi lại tìm một công việc tốt hơn… và bạn chẳng thể làm gì ngoài việc bị động “cuốn theo chiều gió”, bạn bắt đầu hoài nghi năng lực thật sự của mình?!

Ấy là vì, bạn không hiểu được bản thân mình.

“Tất cả mọi người đều là thiên tài. Thế nhưng, nếu bạn đánh giá khả năng leo cây của một con cá thì cả đời nó sẽ mãi mãi nghĩ rằng mình là một kẻ ngu ngốc”, một câu nói vô cùng nổi tiếng của Nhà Bác học Albert Estein

Thấu hiểu bản thân đến nay vẫn là vấn đề khó khăn nhất của đời người. Khi bạn không hiểu được tường tận điểm mạnh, điểm yếu, tính cách của bản thân, bạn sẽ chẳng thể nào thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Vậy nên bước đầu tiên và quan trọng nhất trong Hành trình Làm chủ Cuộc đời chính là Thấu hiểu Chính mình.

XEM THÊM

BƯỚC 2: LÀM CHỦ CẢM XÚC CỦA BẢN THÂN

Trong mỗi chúng ta, cảm xúc là con ngựa bất kham nhất. Nó có thể là động lực đưa ta chạy thật nhanh, nhưng cũng có thể phản chủ hất ta xuống vực sâu nguy hiểm, đưa ta đến bờ vực chán nản, mất động lực, thất vọng và thậm chí những suy nghĩ tự tử.

Vì thế, làm chủ cảm xúc quan trọng không kém gì khát khao giàu có và thành công trong cuộc sống.

Khi bạn không làm chủ cảm xúc của bạn một cách có nhận thức, não bộ của bạn sẽ “chạy tự động” và chuyển bạn vào các cảm xúc khác nhau. Tệ hơn nữa, sau một thời gian lặp đi lặp lại, nhiều cảm xúc trở thành thói quen cố hữu của bạn.

Việc này giải thích tại sao nhiều người vẫn cảm thấy thất vọng về bản thân hay mặc cảm tội lỗi dù họ đã đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu làm chủ cảm xúc của mình và học cách xả bỏ cảm xúc tiêu cực, đặt bản thân vào những cảm xúc tích cực để giúp bạn có được trạng thái quân bình và hạnh phúc!

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

BƯỚC 3: LÀM CHỦ TƯ DUY – THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Sau khi đã Cân bằng và Quân bình Cảm xúc, thứ bạn cần làm chủ tiếp theo chính là Tư duy, Niềm tin, Hệ giá trị và Thói quen của bạn, từ đó bạn bắt đầu làm chủ Vận mệnh của đời mình.

Nhà văn Charles R. Swindoll đã từng nói: “Cuộc sống là 10% những xảy xảy ra với chúng ta, 90% còn lại là cách chúng ta phản ứng với chúng“. Vì sao có nhiều người hủy hoại cả sự nghiệp chỉ sau một quyết định sai lầm? Vì sao những lần thất bại liên tiếp, có người gục ngã, có người vẫn kiên cường chiến đấu vì lý tưởng bản thân?

Tất cả đều là do tư duy mà ra!

Tư duy theo lối mòn, cùng vốn trải nghiệm ít ỏi của bản thân có thể chính là con dao dần mòn giết chết cuộc đời của bạn.

Để rèn luyện được lối suy nghĩ đúng đắn và tư duy tích cực chúng ta cần một tiến trình rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Thay đổi những tư duy tiêu cực sẽ giúp chúng ta tìm ra giải pháp vượt qua để sống tốt hơn mỗi ngày, cân bằng được cuộc sống, và không ngần ngại đối diện với khó khăn và loại bỏ được những cảm xúc tiêu cực đang mâu thuẫn, xung đột bên trong tâm trí chúng ta.

XEM THÊM THÔNG TIN

BƯỚC 4: LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP KINH DOANH

Trên hành trình Làm chủ Cuộc đời, bạn cần phải bước qua nấc thang Làm chủ Sự nghiệp.

Dù đang làm một nhân viên, người làm tự do hay một ông sếp, sự nghiệp kinh doanh luôn là điều mọi người cần phải kiểm soát và làm tốt nó.

Thử tưởng tượng, bạn dành 5 – 7 năm để xây dựng một hệ thống kinh doanh và sau đó dành suốt phần đời còn lại của mình để tự do thời gian & tài chính, làm bất kỳ điều gì mình muốn và sống theo phong cách sống của bạn. Như vậy có phải rất tuyệt không?

Tuy nhiên, đa số mọi người đều không hiểu được điều này, họ dành 30 – 40 năm cuộc đời để lao động trong sự quên lãng thời gian và ít năm còn lại của cuộc đời để nghỉ ngơi.

Chúng tôi tin rằng, bất kỳ ai cũng có thể làm chủ sự nghiệp kinh doanh của mình và thoát ra khỏi nó để sống một cuộc đời ý nghĩa.

NẾU BẠN ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG CÔNG NGHỆ TỐI TÂN ĐƯA BẠN ĐẾN SỰ KIỂM SOÁT DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ!

XEM THÔNG TIN

Đánh thức Năng lực Lãnh đạo

Giải phóng sức mạnh của một Nhà lãnh đạo thu hút và tài ba.

Huấn luyện Nghệ thuật Trình bày

Thức tỉnh giọng nói truyền cảm hứng và chinh phục lòng người.

Kích hoạt Tiềm năng Kinh doanh (Sales)

Vượt qua nỗi sợ trong Bán hàng; xây dựng tự do tài chính.

Xây dựng Đội nhóm Thành công

Gắn kết đội ngũ và phát huy sức mạnh tập thể tạo nên Nhóm vô địch.

BƯỚC 5: THỨC TỈNH TÂM LINH – KẾT NỐI CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN

Bên trong bất kỳ ai, đều ẩn chứa một sức mạnh phi thường.

Bạn có thể nhìn thấy sự nhiệt thành và hào hứng khi tham gia một trò chơi rất nhỏ của một đứa bé lên tám. Hoặc bạn cũng dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ lên mười ba ước mơ trở thành phi công, bác sĩ, thậm chí là người giải cứu thế giới. Và… bạn cũng đã từng có sự nhiệt thành, cùng với những ước mơ như vậy.

Nhưng tại sao khi càng lớn dần, con người càng chối bỏ những ước mơ của họ?

Không phải vì họ không làm được, mà vì họ đã đánh mất sự kết nối với con người phi thường ẩn sâu bên trong mình. 

Chúng ta đã bỏ cuộc từ quá sớm!

Hãy cho phép bản thân một lần nữa kết nối lại người khổng lồ đã ngủ say trong bạn và cho phép mình được kết nối với dòng chảy tâm linh của vũ trụ, để bạn thấy rằng, mình thật sự lớn hơn những gì mình đang nghĩ.

XEM CHI TIẾT

THANK YOU!

Chúc mừng bạn vừa trải qua Hành trình 05 bước để Làm chủ cuộc đời, tuy đọc rất đơn giản, nhưng nếu bắt tay vào làm từng bước thì quả thật không dễ dàng tí nào, phải không?

Nhưng như tôi đã chia sẻ với bạn, không một ai cô đơn lẻ loi trên hành trình này, luôn có một nhóm người sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên cuộc hành trình chông gai và nhiều quả ngọt này.

Việc duy nhất bạn cần nỗ lực nhiều nhất để thực hiện, đó chính là “bắt đầu”.

Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu. “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân đầu tiên“.

Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống, hay thấy Hành trình Làm chủ cuộc đời này có ý nghĩa đến với nhiều người. Hãy giúp tôi chia sẻ nó đến với nhiều người hơn nữa. Đây chính là sứ mệnh mà www.nghechiase.club sinh ra để hoàn thành.

Cám ơn bạn vì đã tin tưởng và chọn lựa đồng hành cùng chúng tôi.

Điểm đến giúp bạn thành công

Nghề Chia Sẻ

Bình luận của bạn: