Các thiên thần của bạn đang có cố gắng nói chuyện với bạn?

Bạn có biết rằng bạn có ít nhất một Thiên thần Hộ mệnh?

Trong toàn bộ Vũ trụ rộng lớn, bạn có một sứ giả vô hình, đầy ánh sáng, mạnh mẽ của đấng thiêng liêng, với mục đích duy nhất là cung cấp cho bạn sự hướng dẫn, hỗ trợ và bảo vệ tinh thần bạn, mỗi ngày. Họ thực hiện điều này bằng cách để lại cho bạn các dấu hiệu, biểu tượng và chuỗi số ở bất cứ đâu bạn hiện diện. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo các dấu hiệu…

Nghe có vẻ dễ dàng, phải không?

Bạn có liên tục nhìn thấy các dãy số giống nhau lặp đi lặp lại không?

Ví dụ, bạn thức dậy vào nửa đêm và nhìn đồng hồ lúc 3:35.

Có thể bạn nhận thấy mình đang ở sau một chiếc xe có biển số .335 hôm sau.

Và sau đó trên đường về nhà, bạn lướt qua và thấy một ngôi nhà có chữ số 335 trên cửa…

Có thể bạn thấy những loại chuỗi số lặp lại này thường xuyên, trong một số tuần? Hoặc có lẽ đó là một sự xuất hiện thường xuyên hơn, xảy ra hàng ngày? Trong trường hợp đó, bạn thực sự cần phải bắt đầu chú ý và nhận ra ý nghĩa to lớn của những con số này!

Bạn muốn giải mã những ý nghĩa bí mật đằng sau những chữ số thiên thần này? Vâng, có lẽ bạn có thể!

Làm thế nào đề biết bạn đang được thiên thần nhắn gửi?. Nguồn ảnh: Internet

Nhưng tại sao là số Thiên Thần?

Lần đầu tiên được đưa vào khái niệm chính bởi tác giả bán chạy nhất Doreen Virtue, Số thiên thần là một cách phổ biến, thiết thực và dễ tiếp cận để các thiên thần của bạn thu hút sự chú ý và truyền đạt những thông điệp có ý nghĩa từ bên ngoài lĩnh vực vật chất. Tất cả chúng ta đều nhận ra và hiểu các con số. Ngay cả khi bạn không quen thuộc với số học hoặc các tần số dao động tự nhiên nằm trong các con số, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra sự lặp lại và kiểu mẫu. Và trong thế giới số hóa ngày càng tăng của chúng ta, các con số thực sự ở khắp mọi nơi.

Nhiều người cung cấp các bài đọc với thẻ Thiên thần hoặc Thẻ tiên tri, và mặc dù đây là những công cụ đáng kinh ngạc, nhưng để bắt đầu, chúng đòi hỏi một kết nối sâu sắc hơn nhiều với thế giới thiên thần. Nhưng những con số thiên thần chứa đựng ý nghĩa tinh thần sâu sắc, không thiên vị, xuyên văn hóa (và tự do). Chúng có thể tham gia vào cuộc sống của bất kỳ ai theo đúng nghĩa đen, bất kỳ lúc nào. Và tại sao các Thiên thần tiếp tục sử dụng chúng như một phương tiện để cung cấp sự hướng dẫn của thần thánh cho cõi người, tất cả đều bắt nguồn từ sự cộng hưởng và tần số thuần túy.

Thiên thần là những sinh vật tinh thần được tạo thành từ ánh sáng rung động cao và tràn đầy tình yêu thương. Năng lượng của họ thực sự rất tốt và tinh khiết đến mức hầu hết mọi người không thể nhìn thấy họ và nhận được sự hướng dẫn trực tiếp của họ. Điều này là do trước tiên cần phải giải phóng những lớp mật độ nặng nề và buông bỏ những niềm tin giới hạn, để nâng cao sự rung động của chính bạn và sau đó là đáp ứng sự rung động của các thiên thần. Và không phải ai cũng làm được điều này. Nhưng số Thiên thần có thể giúp chúng ta vượt qua cây cầu ngăn cách đó.

Thiên thần của bạn đang cố gắng nói gì với bạn?

Bất kể chúng đại diện cho điều gì trong số học, thông điệp chung khi bạn nhìn thấy các con số lặp lại luôn giống nhau: Nhìn thấy các thông điệp của Thiên thần dưới dạng số có nghĩa là các Thiên thần của bạn đang ở bên bạn và cung cấp tình yêu và sự hướng dẫn của họ từ bên ngoài thế giới vật chất. Thiên thần sử dụng các con số định kỳ để thu hút sự chú ý của bạn theo cách không bị tiềm thức hoặc bản ngã của bạn ngăn cản và theo cách không làm bạn sợ hãi. Vì vậy, khi số thiên thần xuất hiện, hãy biết rằng các thiên thần của bạn đang ở gần…

Hãy thư giãn!

Và hãy chú ý – với một tâm trí tĩnh lặng và một trái tim rộng mở, bạn sẽ bắt đầu nhận được sự hướng dẫn dồi dào của thiên thần và cái nhìn sâu sắc có sẵn cho bạn trong từng khoảnh khắc.

Điều quan trọng nữa là để ý những con số nào đang xuất hiện trong cuộc sống của bạn, để cho phép bạn giải mã những thông điệp độc đáo bên trong chúng. Các con số cụ thể đại diện cho các chủ đề và khía cạnh cụ thể của cuộc sống. Vì vậy, mặc dù tất cả chúng đều cực kỳ mạnh mẽ, nhưng điều quan trọng là bạn có thể mở khóa các thông điệp thiên thần độc đáo dành cho bạn.

Ý nghĩa của các số Thiên thần:

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các ý nghĩa rung động được mã hóa trong mỗi số thiên thần:

Ý nghĩa của số Thiên thần 1: Tập trung vào điều tích cực. Đi trên con đường đời của bạn bằng cách chú ý đến những gì bạn mong muốn chứ KHÔNG phải những gì bạn không làm. 

Ý nghĩa của số Thiên thần 2: Năng lượng của sự cân bằng và hợp tác. Có niềm tin, tin tưởng vào quá trình và rèn luyện tính kiên nhẫn, bạn đang đi đúng hướng! 

Ý nghĩa của số Thiên thần 3: Điều này đề cập đến việc thể hiện bản thân một cách vui vẻ, vì vậy hãy cảm nhận sự hỗ trợ xung quanh bạn. Các bậc thầy tinh thần đang ở bên bạn. 

Ý nghĩa của số Thiên thần 4: Bạn có cơ hội phát triển một cách có căn cứ và thực tế. Các thiên thần của bạn đều đang xung quanh bạn, không có gì phải sợ. Hãy làm những việc bạn được yêu cầu, bởi bạn hoặc người khác. 

Ý nghĩa của số Thiên thần 5: Sự thay đổi và chuyển đổi tích cực đang đến! Ôm lấy nó, và cảm nhận sự tự do! – thiên thần của bạn bên cạnh bạn. 

Ý nghĩa của số Thiên thần 6: Hãy nuôi dưỡng bản thân. Hãy sống chậm lại và làm những việc để nuôi tâm hồn bạn vào lúc này. 

Ý nghĩa của số Thiên thần 7: Bạn có những điều tuyệt vời để học hỏi từ giai đoạn này của cuộc đời. Bạn đang làm rất tốt và phù hợp với sự may mắn và những điều thần bí! 

Ý nghĩa của số thiên thần 8: Sự thịnh vượng và dồi dào đang hiển hiện cho bạn! Bất kỳ thử thách nào bạn gặp đều là một phần trong con đường dẫn đến sự vĩ đại của bạn. 

Ý nghĩa của số Thiên thần 9: Đây là một dấu hiệu để phục vụ và yêu thương người khác. Nó cũng có thể chỉ ra sự kết thúc của một chu kỳ và một sự khởi đầu mới. 

Khi bạn nhận được sự kết hợp hoặc dãy số như 1234, 911 hoặc thậm chí ngày sinh của bạn, ý nghĩa sẽ thay đổi và ít rõ ràng hơn vì những loại số này có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Nhìn vào từng số riêng lẻ, nhưng cũng cộng chúng lại để xem tổng của chúng là bao nhiêu. Con số này cũng sẽ chứa một thông điệp thiên thần mà bạn phải nhận được.

Thông thường nhất, 123 là dấu hiệu cho thấy bạn đang được khuyến khích đơn giản hóa phần nào cuộc sống của mình và các thiên thần hộ mệnh của bạn đang hiện diện, sẵn sàng giúp bạn làm điều này. Tương tự, 321 có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang phức tạp hóa điều gì đó và cần từ bỏ sự phản kháng.

Nếu bạn thường xuyên thấy ngày sinh của mình lặp lại trong tầm dễ thấy xung quanh mình, đó là một thông điệp vô cùng mạnh mẽ và cá nhân về sự ủng hộ của thiên thần! Bạn được an toàn, bạn đang được thiên thần hướng dẫn, vì vậy hãy vươn tới những vì sao – bạn sẽ đến đó nhanh chóng!

Các số Thiên thần mang đến thông điệp cho bạn. Nguồn ảnh: Internet

Phải làm gì khi bạn nhận được lời nhắn gửi từ Thiên thần?

Khi bạn nhận thấy các con số thiên thần và dãy số thuộc bất kỳ loại nào, hãy chú ý đến những gì bạn vừa nghĩ đến và những gì hiện đang xảy ra xung quanh bạn, ngoài việc lưu ý đến ý nghĩa của những con số ở trên.

Các thiên thần cung cấp cho bạn hướng dẫn thích hợp, luôn liên quan đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn hoặc như câu trả lời cho các câu hỏi của bạn – hướng dẫn của họ không bao giờ là ngẫu nhiên hoặc không có cơ sở.

Tham khảo số học đằng sau một dãy số nhất định, và tự làm quen với những ý nghĩa phổ quát, vượt thời gian mà chúng chứa đựng. Nhưng hãy luôn tin tưởng vào trực giác của bạn về một thông điệp số, đặc biệt nếu sự xuất hiện của nó trong cuộc sống của bạn trở nên lặp đi lặp lại.

Bạn càng nâng cao nhận thức của mình, chú ý đến cái nhìn sâu sắc bạn đang nhận được và tìm cách kết nối với sự hướng dẫn từ các thiên thần của bạn, bạn sẽ càng bắt đầu nhận thấy tình yêu, trí tuệ và sự hỗ trợ dành cho bạn từ cõi thiên thần trong từng khoảnh khắc nhỏ nhất.

Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy những con số hoặc dãy số giống nhau xuất hiện xung quanh mình, hãy biết rằng đó không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chính những con số này chứa đựng những thông điệp từ tinh thần dành cho bạn. Hãy tĩnh lặng tâm trí của bạn, nhận thức được suy nghĩ của bạn, mở rộng trái tim của bạn và điều chỉnh những thông điệp yêu thương, hướng dẫn từ những thiên thần của bạn!

Nguồn: Numerologist

Biên tập: Jolie

(Bài viết thuộc bản quyền giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

Bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *