Bạn có một số Nợ nghiệp ẩn trong bộ số của mình?

Có thể có một Nợ nghiệp ở các chỉ số Đường Đời, Sứ mệnh, Nội tâm, Nhân cách hoặc Ngày sinh. Vị trí nó xuất hiện trong biểu đồ của bạn sẽ quyết định mức độ và loại tác động của nó đối với cuộc sống của bạn.

Hãy nhớ rằng, bốn số Nợ Nghiệp là 13/4, 14/5, 16/7 hoặc 19/1. Một số bảng tra cứu số học miễn phí không tiết lộ những điều này (thay vào đó chỉ hiển thị tổng của chúng), vì vậy nếu bạn không chắc chắn, tốt hơn là nên tính ra những con số cốt lõi của riêng bạn hoặc nhờ một nhà nghiên cứu số học chuyên nghiệp đọc.

Hoặc bạn có thể tra cứu bằng hệ thống của Học viện PITA: https://tracuu.bandocuocdoi.com/dangky/

Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Bài học Đường đời

Nếu bạn có Nợ Nghiệp nằm ở Chỉ số Bài học đường đời của mình, nó sẽ liên quan trực tiếp đến bản chất của những thử thách khi bạn tiến bộ trên con đường của mình, phấn đấu để trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình. Nó sẽ hướng dẫn chặt chẽ các quyết định, lựa chọn và mức độ tin cậy cần thiết của bạn trong những thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển cá nhân của bạn.

Bấm vào đây để xem cách tính Chỉ số Bài học Đường đời của bạn.

Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Sứ mệnh

Nếu bạn có Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Sứ mệnh của mình, bạn sẽ phải làm việc để tiếp cận các kỹ năng, tài năng và quà tặng của mình trong cuộc đời này. Số Nợ nghiệp ở đây là một dấu hiệu cho thấy bạn phải làm việc với sự tận tâm và khiêm tốn để có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Bấm vào đây để xem cách tính Chỉ số Sứ mệnh của bạn.

Khi Nợ nghiệp nằm ở các chỉ số cốt lõi của bạn. Nguồn ảnh: Lamiya Dary

Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Nội tâm

Nếu bạn có Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Nội tâm (Mong muốn của trái tim), bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức cá nhân cụ thể có khả năng được tiết lộ thông qua các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Sự trung thực và tính dễ bị tổn thương sẽ là điều cần thiết ở bạn, để vượt qua những món nợ mà bạn mang theo trong cuộc đời này.

Bấm vào đây để xem cách tính Chỉ số Nội tâm của bạn.

Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Nhân cách

Nếu bạn có Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Nhân cách của mình, nó sẽ ảnh hưởng đến cách bạn được người khác đón nhận trong cuộc đời này. Bạn có thể gặp những thách thức đáng kể khi được hiểu, nhưng công việc cần thiết thực sự sẽ đổ dồn vào bạn chứ không phải những người xung quanh.

Bấm vào đây để xem cách tính Chỉ số Nhân cách của bạn.

Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Ngày sinh

Nếu bạn có Nợ nghiệp nằm ở Chỉ số Ngày sinh của mình, bạn có khả năng phải đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp và công việc. Những điều này dường như có nguồn gốc từ thời thơ ấu của bạn, nhưng sự thật, chúng là những vết thương nghiệp mà bạn đã mang theo suốt cuộc đời, và đây là cơ hội để bạn vượt qua chúng.

Bấm vào đây để xem cách tính Chỉ số Ngày sinh của bạn.

Có phải Nợ Nghiệp cũng Xấu như cách ta gọi chúng ?!

Trước khi bạn mất hy vọng, hãy nghĩ về nó theo cách này: Nhìn chung, toàn bộ biểu đồ số học của chúng ta tiết lộ bức tranh về nghiệp cá nhân.

Đây là một ví dụ:

Bạn có thể khẳng định rằng ai đó trên Đường đời 5 đã chọn tham gia cuộc đời này một cách cụ thể để học những bài học quý giá về tự do, không sợ hãi và khoan dung. Linh hồn của họ cần phải lựa chọn điều này bởi vì trước đây họ đã sống qua một tiền kiếp mà họ không khoan dung, định kiến ​​và sợ hãi. Một cuộc đời không nhất thiết phải dễ dàng hơn hoặc có giá trị hơn cuộc đời kia – tâm hồn của người này cần cả hai để tiến hóa. Đây là một mẫu có thể dễ dàng quan sát được đối với mỗi số Đường đời.

Nhưng hãy nhớ rằng, bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ phải đối mặt trên con đường của mình nhiều hơn những gì bạn có thể nắm giữ. Mỗi thử thách là một cơ hội từ linh hồn, và bằng cách vươn lên, bạn đang trở thành một con người mạnh mẽ hơn.

Nguồn: Numerologist

Biên tập: Jolie

(Bài viết thuộc bản quyền giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

Bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *