Bạn đã biết cách thực hiện Nghi thức Trăng tròn của riêng mình chưa?

Chiêm tinh học và Nhân số học là hai phương pháp thực hành cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới xung quanh chúng ta, và mặc dù chúng có thể được sử dụng riêng biệt, nhưng chúng vẫn mang lại sự hiểu biết về mặt tâm linh và siêu hình hơn nữa khi gắn liền với nhau.

Sự kết hợp giữa Chiêm tinh học và Nhân số học là một mối quan hệ thần bí kết hợp trí tuệ của các vì sao với mối liên hệ cổ xưa là ngôn ngữ của các con số!

Hôm nay, hãy cùng Chiêm tinh học và Nhân số học cùng khám phá mối quan hệ giữa nghi thức Trăng tròn và Chỉ số Bài học Đường đời của bạn.

Tại sao lại là nghi thức Trăng tròn?

Trăng tròn đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ Mặt trăng và chuyển sang giai đoạn phát triển mới – thời điểm để cân nhắc những cảm giác và trải nghiệm mà bạn muốn từ bỏ hay tiếp tục. Các nghi thức Trăng tròn là một cách tuyệt vời để kết nối với năng lượng này, cho phép bạn giải phóng sự tiêu cực và được trôi chảy vào chu kỳ âm lịch tiếp theo.

Tuy nhiên, mỗi cá nhân là khác nhau. Các nghi thức khác nhau được yêu cầu đối với các tính cách khác nhau.

Đó là lúc mà môn Số học phát huy tác dụng. Chúng tôi đã xem xét các đặc điểm và biểu hiện độc đáo của mỗi Chỉ số Bài học Đường đời để tạo ra một nghi thức cho Trăng tròn mang lại sự rung động và có lợi nhất cho con số của bạn.

Bạn có thể học cách tính Chỉ số Bài học Đường đời của chính mình tại đây.

Trăng tròn đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ Mặt trăng và chuyển sang giai đoạn phát triển mới. Nguồn ảnh: Internet

Nghi thức Trăng tròn cho Chỉ số Bài học Đường đời của bạn

Mặc dù các nghi thức Trăng tròn không phải mang một quy mô phù hợp với tất cả, nhưng việc xem xét Chỉ số Bài học Đường đời của cá nhân bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra một nghi thức phù hợp để kết nối sâu sắc nhất với những gì cốt lõi của bạn. Bạn cũng có thể thoải mái sử dụng những gợi ý này làm hướng dẫn để giúp bạn tạo ra các nghi thức Trăng rằm của riêng mình. Chúng ta hãy xem xét từng Chỉ số Bài học Đường đời và các nghi thức kết nối với các đặc điểm riêng của mỗi cá nhân nhé!

Chỉ số Bài học Đường đời 1

Chỉ số Bài học Đường đời này biểu thị các nhà lãnh đạo, doanh nhân và những cá nhân tràn đầy năng lượng. Những người sinh ra trong Đường đời số 1 thường sáng tạo, nhiệt tình và năng động. Do đó, một nghi thức tốt cho bạn sẽ bao gồm chuyển động cơ thể trái ngược với sự tĩnh lặng. Trăng tròn có thể mang lại cảm giác bồn chồn và năng lượng cảm xúc mãnh liệt, và bạn nên tìm ra lối thoát cho những cảm giác này – và khiêu vũ có thể là chìa khóa.

Nghi thức Trăng tròn

Nghi thức này có thể được thực hiện với sự thoải mái trong phòng của bạn hoặc ở bên ngoài dưới ánh sáng của Mặt trăng.

Thắp một ngọn nến, một nén hương hoặc làm sạch năng lượng của không gian xung quanh bạn bằng cây xô thơm.

Mặc thứ gì đó thoải mái hoặc vui vẻ – sự lựa chọn trang phục là tùy thuộc vào bạn!

Hãy nghĩ về một album hoặc một danh sách phát khiến bạn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy cảm hứng và năng lượng, sau đó nhấn phát.

Nhảy nhảy nhảy! Đừng lo lắng về diện mạo của bạn, chỉ cần để năng lượng mặt trăng chảy qua bạn.

Hãy tưởng tượng sự tiêu cực thoát ra khỏi cơ thể bạn theo từng chuyển động.

Khi bạn hoàn thành, hãy cảm ơn Mặt trăng vì đã truyền cảm hứng cho mình và chìm đắm trong nguồn năng lượng sảng khoái chạy khắp cơ thể bạn.

Nghi thức này rất đơn giản, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Khiêu vũ giúp bạn giải phóng sự thất vọng và năng lượng tích tụ hoặc trì trệ, và khiêu vũ dưới Trăng tròn cho phép bạn kết nối với năng lượng thiên thể ở bên trên.

Chỉ số Bài học Đường đời 2

Chỉ số Bài học Đường đời này chỉ ra một cá nhân luôn mong muốn và đánh giá cao mối quan hệ với những người xung quanh. Nếu bạn được sinh ra với Chỉ số Bài học Đường đời này, bạn có khả năng sẽ trải nghiệm và thu hút những mối liên hệ sâu sắc, có tâm hồn với những người khác. Khi Trăng tròn đến gần, bạn có thể được nhắc nhở về những mối quan hệ trong quá khứ từng gây ra nỗi đau hoặc sự xáo trộn về cảm xúc – và đã đến lúc để điều đó qua đi.

Nghi thức Trăng tròn

Bắt đầu bằng cách thu thập một ngọn nến, một cuốn sổ và một cây bút.

Ngồi thoải mái, thắp nến và suy ngẫm về những cảm xúc hoặc mối quan hệ mà bạn cần phải từ bỏ lúc này.

Viết ra từng cảm xúc choáng ngợp hoặc mối quan hệ độc hại đang khiến bạn đau đớn, giải phóng chúng khỏi tinh thần của bạn.

Bây giờ, xé mảnh giấy và chôn nó hoặc vứt nó đi.

Hít thở sâu và hình dung tình yêu bình yên, lành mạnh đang tràn vào cuộc sống của bạn.

Trăng tròn là tất cả về sự phóng thích, và nghi thức này sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng để chuyển sang chu kỳ âm lịch tiếp theo.

Chỉ số Bài học Đường đời 3

Những người sinh ra với Chỉ số Bài học Đường đời này là những người thích giải trí, độc đáo và sáng tạo. Bạn cảm thấy sống động và hài hòa nhất khi thể hiện bản thân một cách chân thực. Trăng tròn thường tạo ra cảm giác rằng cảm xúc của chúng ta đã sẵn sàng tràn về, đây là thời điểm tuyệt vời với một nghi thức cho phép bạn giải phóng những cảm xúc này một cách sáng tạo.

Nghi thức Trăng tròn

Thu thập một cuốn sổ phác thảo, một cây bút hoặc bút chì, và mùi hương yêu thích của bạn. (Có thể là bút đánh dấu, sơn hoặc bất kỳ phương tiện nghệ thuật nào bạn thích.)

Thắp hương, nhắm mắt, hít thở sâu và để năng lượng mặt trăng chảy tràn trong bạn.

Bây giờ, hãy mở sổ phác thảo của bạn và làm theo trực giác của bạn. Bạn có thể viết một bài thơ, tạo một câu chuyện ngắn, nói về cảm xúc của bạn hoặc vẽ một bức tranh về bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. Hãy để Mặt trăng dẫn đường cho bạn.

Hãy tưởng tượng giải phóng những tiêu cực và những cảm xúc không mong muốn với mỗi nét bút.

Mục đích của nghi thức này là để năng lượng của bạn tự do lưu thông – không lo lắng về những gì xuất hiện. Kết nối với năng lượng của Mặt trăng sẽ giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo của mình mà không cần phán xét.

Chỉ số Bài học Đường đời 4

Chỉ số Bài học Đường đời 4 đại diện cho một cá nhân làm việc chăm chỉ, thực tế và đáng tin cậy. Chỉ số Bài học Đường đời này cũng có thể chỉ ra chủ nghĩa hoàn hảo và xu hướng đòi hỏi quá nhiều từ bản thân và những người xung quanh. Trăng tròn là thời điểm hoàn hảo để giải phóng những khuynh hướng này và nâng cao lòng trắc ẩn.

Nghi thức Trăng tròn

Đảm bảo rằng bạn đang mặc đồ thoải mái và nằm trong không gian an toàn, tốt nhất là dưới ánh trăng.

Làm sạch khu vực xung quanh bằng ánh nến hoặc cây xô thơm.

Ngồi xuống, nhắm mắt và hít thở sâu.

Hãy tưởng tượng bạn được bao bọc trong ánh sáng của tình yêu và sự chấp nhận.

Lặp lại cụm từ, “Tôi là người hoàn hảo trong những điểm không hoàn hảo của tôi,” thành tiếng hoặc im lặng với bản thân.

Hãy để ánh sáng Mặt Trăng phủ lên bạn và tắm mình trong sự tĩnh lặng và hài hòa.

Mặt Trăng có thể giúp bạn nhớ rằng khuyết điểm là một phần tự nhiên và cũng là vẻ đẹp của cuộc sống. Nghi thức này sẽ giúp bạn chấp nhận chúng ở cả bản thân và người khác.

Hãy thực hiện nghi thức Trăng tròn của riêng bạn. Nguồn ảnh: Internet

Chỉ số Bài học Đường đời 5

Những người sinh ra trong Chỉ số Bài học Đường đời 5 là những người ham học hỏi, độc lập và tâm linh. Chỉ số Bài học Đường đời này mong muốn sự tự do, điều này có thể ngăn cản bạn hình thành mối quan hệ sâu sắc với những người xung quanh. Tinh thể chữa lành là một cách tuyệt vời để mở trái tim, miễn là các tinh thể của bạn được làm sạch và sạc đầy năng lượng.

Nghi thức Trăng tròn

Các tinh thể tốt nhất để mở rộng trái tim và tăng cường liên kết tình cảm là thạch anh hồng, rhodonite, malachite và aventurine xanh lục. Tuy nhiên, nghi thức sạc này có thể được sử dụng cho bất kỳ tinh thể (hoặc vật thể) nào.

Thu thập các tinh thể mà bạn muốn sử dụng cho nghi thức này. Bắt đầu nghi thức bằng cách nhẹ nhàng làm sạch các tinh thể dưới vòi nước.

Sau khi các tinh thể của bạn được làm sạch và làm khô, hãy mang chúng ra bên ngoài và đặt chúng thành một vòng tròn nơi chúng sẽ được tắm bằng ánh sáng của Mặt trăng.

Để các tinh thể ngâm dưới ánh trăng qua đêm.

Thu thập tinh thể của bạn vào buổi sáng.

Các tinh thể của bạn giờ đây sẽ được làm sạch, được sạc đầy và mạnh mẽ hơn bao giờ hết! Nghi thức này cũng có tác dụng đối với các công cụ hoặc bùa hộ mệnh, bài Tarot, hoặc bất kỳ đồ vật nào mà bạn muốn thấm nhuần năng lượng mặt trăng.

Chỉ số Bài học Đường đời 6

Chỉ số Bài học Đường đời này biểu thị một cá nhân quan tâm sâu sắc đến những người xung quanh. Những người này quan tâm đến cộng đồng của mình và những người yêu thương, nhưng cũng có thể thúc ép bản thân quá mức, bỏ bê nhu cầu của chính mình. Do đó, đây là thời điểm tuyệt vời cho một nghi thức chữa lành nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân.

Nghi thức Trăng tròn

Thu thập các tinh thể chữa lành như thạch anh hồng hoặc citrine, những tinh thể này khuyến khích lòng yêu bản thân và sự chấp nhận bản thân.

Làm sạch không gian xung quanh bạn với xô thơm hoặc hương để giải phóng tiêu cực.

Ngồi thoải mái dưới ánh trăng, cầm tinh thể chữa lành bằng tay trái, nhắm mắt và hít thở sâu.

Hãy tưởng tượng năng lượng và ánh sáng yêu thương bao quanh cơ thể bạn, chữa lành mọi đau đớn về thể chất và cảm xúc.

Hình dung về việc yêu thương và chăm sóc bản thân. Nó trông như thế nào? Nó cảm thấy như thế nào?

Kết nối với Mặt trăng làm tăng trực giác và trí tuệ. Nghi thức này sẽ cho phép bạn cảm nhận được kiến ​​thức về Mặt trăng đang chảy qua bạn, cho phép bạn hiểu tầm quan trọng của tình yêu bản thân và cách chăm sóc bản thân tốt nhất.

Chỉ số Bài học Đường đời 7

Chỉ số Bài học Đường đời này đại diện cho người luôn tìm kiếm kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc trong cuộc sống. Những người sinh ra trong Đường đời số 7 muốn khám phá những sự thật ẩn giấu và sự khôn ngoan cổ xưa, biến những lá bài Tarot trở thành một trong những công cụ tốt nhất cho nghi thức Trăng tròn của mình.

Nghi thức Trăng tròn

Dọn dẹp và tạo ra một không gian linh thiêng, nơi bạn sẽ không bị quấy rầy trong ít nhất 30 phút.

Lấy bộ bài tarot yêu thích của bạn và làm sạch chúng bằng cách thắp một bó cây xô thơm và nhẹ nhàng vẫy chúng qua làn khói.

Nhắm mắt lại và yêu cầu Mặt trăng hướng dẫn, tìm kiếm sự khôn ngoan của Mặt trăng.

Xáo trộn thẻ bài của bạn. Chẻ bộ bài ba lần, chỉnh lại các lá bài và chạm một lần vào đầu bộ bài.

Đặt các lá bài của bạn xuống trong một trải 3 lá bài.

Ý tưởng trải 3 lá:

Quá khứ, Hiện tại, Tương lai

Tâm trí, Cơ thể, Tinh thần

Chiếu sáng, Giải phóng, Chuyển đổi

Không phải lúc nào chúng ta cũng nghe thấy những thông điệp đến từ Mặt Trăng, đó là lý do tại sao làm việc với Bộ bài lại trở nên rực rỡ trong Trăng tròn. Nghi thức này sẽ giúp bạn khai thác trí tuệ vũ trụ xung quanh bạn.

Chỉ số Bài học Đường đời 8

Chỉ số Bài học Đường đời 8 chỉ ra một cá nhân tự tin, lôi cuốn, người luôn mong muốn thành công và đạt được thành tựu. Trong khi Trăng tròn khuyến khích sự buông bỏ, đây cũng có thể là thời điểm tuyệt vời cho việc thể hiện. Làm việc với Trăng tròn có thể khuếch đại khả năng của bạn để thu hút những gì bạn muốn trong cuộc sống.

Nghi thức Trăng tròn

Thu thập một ngọn nến, một cuốn sổ, một chiếc bút và các tinh thể biểu hiện như aventurine và citrine màu xanh lá cây.

Thắp nến, nhắm mắt và để năng lượng của Trăng tròn bao trùm lấy bạn.

Hãy suy nghĩ về mọi thứ mà bạn muốn thu hút và ghi tất cả vào sổ tay. Hãy cụ thể nhất có thể!

Đặt danh sách điều ước Trăng tròn của bạn trong một hộp đựng huyền diệu nào đó – một hộp trang trí, một phong bì đẹp hoặc cuộn lại vào một chiếc lọ bí ẩn.

Đặt danh sách mong muốn của bạn bên ngoài dưới ánh sáng của Mặt trăng qua đêm.

Vào buổi sáng, hãy lấy lại lời ước Trăng tròn của bạn và đặt chúng ở đâu đó trong nhà, nơi bạn sẽ nhìn thấy chúng mỗi ngày.

Mặt Trăng tạo ra một tín hiệu giữa mong muốn của bạn và năng lượng nhân từ của Vũ trụ. Hãy suy ngẫm về những mong muốn của bạn mỗi đêm trước khi đi ngủ và thực hành lòng biết ơn đối với mỗi mong muốn đã thành hiện thực!

Một vài tinh thể chữa lành và bó lá xô thơm. Nguồn ảnh: Internet

Chỉ số Bài học Đường đời 9

Những người sinh ra với Chỉ số Bài học Đường đời 9 là những cá nhân chữa lành, nhân đạo, muốn giúp thế giới xung quanh mở rộng và phát triển. Chỉ số Bài học Đường đời này là người nhận hoàn hảo cho một ly nước Mặt Trăng thần bí, chữa lành để giúp lấp đầy bản thân với trí tuệ yêu thương của Vũ trụ.

Nghi thức Trăng tròn

Bắt đầu bằng cách đổ đầy nước tinh khiết vào một vật chứa có thể đậy kín.

Đặt vật chứa bên ngoài qua đêm ở vị trí có thể ngâm mình dưới ánh sáng của Mặt trăng.

Vào buổi sáng, hãy mang Nước Mặt Trăng của bạn vào bên trong.

Làm sạch các tinh thể của bạn với Nước Mặt Trăng để tăng thêm sức mạnh.

Hãy nhâm nhi Nước Mặt Trăng của bạn mỗi ngày để lấp đầy bản thân với sức mạnh chữa lành của ánh trăng.

Bạn thậm chí có thể đổ đầy Nước Mặt Trăng vào bình xịt và thêm một miếng đá mặt trăng và một vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn để làm bình xịt làm sạch, chữa lành cho cơ thể và ngôi nhà của bạn.

Nghi thức này đặt sức mạnh của Trăng tròn vào tay bạn, cho phép bạn khai thác năng lượng và trí tuệ của Mặt trăng mỗi ngày! Bạn có thể sử dụng Nước Mặt Trăng của mình cho bất cứ thứ gì, kể cả vẽ tranh bằng màu nước, để có thêm một giọt “ma thuật”.

Lời kết

Hãy sáng tạo với các nghi thức của bạn!

Mặc dù mỗi nghi thức Trăng tròn được liệt kê ở trên được đề xuất cho một Nước Mặt Trăng cụ thể, nhưng chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Nếu một nghi thức nào đó dường như đang kêu gọi bạn, hãy làm theo trực giác của bạn và thực hiện nó! Bạn cũng có thể sử dụng những ý tưởng này để tạo ra các nghi thức Trăng tròn của riêng mình. Mặt Trăng khuyến khích bạn làm theo bản năng của mình và có thể cô ấy đang gửi cho bạn một tin nhắn!

Bạn có nghi thức Trăng tròn nào của riêng mình không? Và bạn thấy thế nào sau khi thực hành nghi thức của riêng mình? Hãy chia sẻ những cảm nhận của mình bên dưới nhé!

Biên tập: Jolie

Nguồn: The Numerologist Team

(Bài viết thuộc bản quyền website www.giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

Bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *