Những con số sẽ tiết lộ năng lực bẩm sinh và sứ mệnh cuộc đời bạn

Ti tỉ người trong chúng ta đều mong muốn thành công và hầu hết ai cũng biết rằng, những người thành công đều hiểu rất rõ mình là ai và mục đích lớn nhất của mình là gì?! Tức là họ hiểu rõ năng lực và sứ mệnh họ cần phải thực hiện trong cuộc đời. Và có phải, đó cũng là điều mà phần đông chúng ta đều đang loay hoay, trăn trở?

Đương nhiên, tôi không nói sau khi xem xong bài viết này, bạn chắc chắn sẽ thành công. Vì rõ ràng, thành công là một quá trình dài, cộng hưởng từ sự thấu hiểu bản thân với những nỗ lực không ngừng trong trải nghiệm thực tế. Đây chỉ là một trong những nguồn tham khảo, hỗ trợ bạn có góc nhìn mang tính định hướng hơn cho chính cuộc đời mình.

Chỉ số sứ mệnh
Chỉ số Sứ mệnh trong Nhân số học

Chỉ số Sứ mệnh trong Nhân số học và cách tính

Như tôi đã đề cập trong bài viết về Chỉ số Bài học đường đời, tôi đã đề cập đến mối quan hệ mật thiết giữa tên và ngày tháng năm sinh: Nếu ngày sinh là bài toán bạn cần phải giải trong kiếp sống này, thì tên của bạn chính là chìa khóa để mở hộp đáp án cho bài toán đó.

Vì Chỉ số Bài học Đường đời (tổng ngày tháng năm sinh) cho thấy những bài học bạn cần phải học, Chỉ số Sứ mệnh (được tính dựa trên tên của bạn) cho thấy khả năng bẩm sinh và mục đích lớn nhất của bạn trong cuộc sống. Hai thứ thiết yếu làm hành trang quan trọng trên hành trình bạn chinh phục các bài học của mình.

Về cách tính Chỉ số Sứ mệnh, bạn mã hóa các chữ cái trong tên khai sinh của mình thành những con số tương ứng theo bảng dưới đây. Sau đó, bạn cộng tất cả các con số ra tổng bằng một chữ số đơn lẻ duy nhất từ 1 đến 9, hoặc có thể tổng bằng một trong hai số master 11 hoặc 22:

Chỉ số sứ mệnh
Bảng chữ cái theo Nhân số học Pitago

Nếu bạn thấy thắc mắc tại sao những con chữ và những con số lại có mối liên quan với nhau, bạn có thể tham khảo ở bài viết ‘Nguồn gốc ra đời và những giai đoạn thăng trầm của Nhân số học Pi-ta-go’

Quay lại cách tính, tôi sẽ đưa ra ví dụ để các bạn dễ hình dung:

VD1: NGUYỄN VĂN TÈO khi đối chiếu với bảng trên, được mã hóa thành các chữ số như sau:

        NGUYỄN          VĂN           TÈO

      5 7 3 7 5 5        4 1 5           2 5 6

Cộng theo nhóm:

NGUYỄN: 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 và 3 + 2 = 5

VĂN: 4 + 1 + 5 = 10 và 1 + 0 = 1

TÈO: 2 + 5 + 6 = 13 và 1 + 3 = 4

Cộng tổng: 5 + 1 + 4 = 10 và 1 + 0 = 1

Vậy Nguyễn Văn Tèo có Chỉ số sứ mệnh là 1

VD2: MAI THỊ SỚM khi đối chiếu với bảng trên, được mã hóa thành các chữ số như sau:

        MAI        THỊ       SỚM

     4 1 9        2 8 9      1 6 4

Cộng theo nhóm:

4 + 1 + 9 = 14 và 1 + 4 = 5

2 + 8 + 9 = 19; 1 + 9 = 10 và 1 + 0 = 1

1 + 6 + 4 = 11 (vì 11 là số master nên không tối giản nữa)

Cộng tổng: 5 + 1 + 11 = 17 và 1 + 7 = 8

Vậy Mai Thị Sớm có Chỉ số sứ mệnh là 8.

Như vậy, từ công thức và những ví dụ trên, bạn có thể vận dụng để tính ra Chỉ số sứ mệnh của riêng mình. Sau đó, bạn đối chiếu con số của bạn ở phần 2 và phần 3 của bài viết này nhé. Phần 2 tiết lộ về Chỉ số sứ mệnh 1; 2; 3; 4; 11; 22 và Phần 3 tiết lộ về Chỉ số sứ mệnh của những con số còn lại 5; 6; 7; 8; 9.

Sở dĩ tôi chia ra như vậy vì số 11 (1 + 1 = 2) và số 22 (2 + 2 = 4) là hai con số master phát triển từ năng lượng của hai con số 2 và số 4 nên giữa chúng có sự liên quan nhất định. Sắp xếp theo thứ tự này sẽ giúp bạn dễ theo dõi hơn. Hẹn gặp lại bạn trong phần tiếp theo.

Tác giả: Hy Tinh Nhiên

(Bài viết thuộc bản quyền website www.giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

Bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *