Năng lực bẩm sinh và sứ mệnh cuộc đời bạn qua những con số


Sau khi đã tính ra được Chỉ số sứ mệnh theo hướng dẫn ở Phần 1 bài viết, bạn có thể tiếp tục đối chiếu với phần bên dưới để biết đâu là những đặc tính bẩm sinh và sứ mệnh của cuộc đời mình.

Năng lực bẩm sinh
Năng lực bẩm sinh

Chỉ số sứ mệnh 5:

Đặc tính năng lực bẩm sinh: đa tài, làm được nhiều việc; khéo léo, linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường mới; có năng khiếu trong việc phân tích và trình bày vấn đề, quan điểm.

Sứ mệnh hướng tới của bạn là truyền tải những giá trị, những ý nghĩa mà bạn thu nhặt được qua những trải nghiệm mới mẻ, muôn màu từ cuộc sống của chính bạn, trở thành một người có được sự tự do từ bên trong.

Chỉ số sứ mệnh 6:

Đặc tính bẩm sinh: Có trách nhiệm; biết lắng nghe và giàu tình yêu thương; có năng khiếu về nghệ thuật và tính thẩm mĩ cao.

Sứ mệnh hướng tới của bạn là trở thành người mang năng lượng yêu thương đến cho những người xung quanh, đặc biệt là với người trong gia đình và người thân của bạn, giúp họ cảm nhận được những vẻ đẹp trong chính họ và cả trong nghệ thuật cuộc sống.

Chỉ số sứ mệnh 7:

Đặc tính bẩm sinh: khả năng phân tích, đánh giá, tìm kiếm và đúc kết chiều sâu vấn đề; trực giác tốt; có nhận thức tốt, sâu sắc và tinh tế.

Sứ mệnh hướng tới của bạn là theo đuổi sự thật, nghiên cứu để phát triển không ngừng, mang những kiến thức chuyên sâu mà mình đã tích lũy để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn và truyền đạt cho những người thực sự khát khao cần đến chúng.

Chỉ số sứ mệnh 8:

Đặc tính bẩm sinh: khả năng phán đoán, vận hành dòng tiền; có năng khiếu kinh doanh; thực tế và có xu hướng không ngừng nỗ lực hành động để đạt được mục tiêu.

Sứ mệnh hướng tới của bạn là theo đuổi tiền bạc, quyền lực, danh vọng, là trở thành người có sức ảnh hưởng đến môi trường bạn làm việc hoặc cộng đồng bạn đang sống, là minh chứng sống cho tiêu chí có làm mới có ăn, may mắn chỉ chiếm phần rất nhỏ.

Chỉ số sứ mệnh 9:

Đặc tính bẩm sinh: có lòng trắc ẩn, hướng thiện, bao dung; khả năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của người khác; khả năng sáng tạo, nghệ thuật, làm việc tập thể tốt.

Sứ mệnh hướng tới của bạn là một người mang những lý tưởng cao đẹp, vị nhân sinh và đầy tính nhân văn đến cho những người xung quanh, lan tỏa những giá trị sống tử tế và truyền tải những thông điệp đẹp cho cộng đồng.

Lời kết

Sau khi điểm qua những đặc tính bẩm sinh và sứ mệnh cuộc đời của mình, một vài bạn có thể sẽ thấy có gì đó sai sai, hình như không giống mình, hình như nó hơi ngược với mình… Chuyện này cũng không có gì lạ nếu xét theo quan điểm tần số rung của những con số trong Nhân số học Pitago, sự khác biệt đó, là do bạn đang ở phía âm cực hay dương cực hay cân bằng của những con số mà thôi. 

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, những đặc điểm bạn thấy khác sau khi đọc bài và đối chiếu, có thể vì là bạn đang ở trạng thái quá tích cực hoặc quá tiêu cực của con số đó.

Mỗi người trong chúng ta đều có những tài năng riêng biệt mà chúng ta đã mang đến từ nhiều đời sống trước. Nhưng giá trị của chúng trong đời sống này không thể được phát huy hết trừ khi chúng ta thấu hiểu và áp dụng chúng có mục đích. Hi vọng bài viết có thể phần nào giúp bạn nhận ra giá trị bản thân và kiến thiết cuộc sống của mình thực sự có ý nghĩa.

Tác giả: Hy Tinh Nhiên

(Bài viết thuộc bản quyền website www.giaimabanthan.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)

Bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *